กิจกรรม แดนซ์สุดมันลุ้นรับชุดสุดเท่ ฉลอง 10 ปี

เมื่อ 30 ก.ย. 2562 เข้าชม 18,694 ครั้ง

แดนซ์สุดมันลุ้นรับชุดสุดเท่ ฉลองครบรอบ 10 ปี เพียงทำภารกิจตามกำหนดและสะสมคะแนนเพื่อนำมารับของรางวัลระยะเวลาถาวร โดยกำหนดคะแนนตามภารกิจดังนี้
- ทำ Mission สำเร็จในวันนั้นได้ 1 คะแนนต่อวัน
- แดนซ์ในวันนั้นครบ 20 รอบ ได้ 1 คะแนนต่อวัน
- เข้าแข่งขันอารีน่า Normal, Beginner หรือ Mediocre เพียง 1 การแข่งขันในวันนั้น ได้ 1 คะแนนต่อวัน (*เงื่อนไขนี้จะนับถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2562)
- เข้าแข่งขันอารีน่า Normal, Beat Up, Beat Rush หรือ Guitar (โดยจำเป็นต้องได้ Point การแข่งขันนั้นอย่างน้อย 1 Point ระบบจึงจะนับ) เพียง 1 การแข่งขันในวันนั้น ได้ 1 คะแนนต่อวัน (*เริ่มใช้เงื่อนไขนี้ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป)
- เข้าแข่งขัน Battle Party Challenger แชลแนลใดก็ได้ใน Stage ที่ 7 ของวันนั้น ได้ 2 คะแนน (นับเฉพาะผู้เล่นที่อยู่ใน Stage 7 เท่านั้น)
- มีประวัติการซื้อสินค้า 1 ชิ้นใน Shopping Mall หรือ Mascot Salon (ไม่นับการส่งของขวัญ) ราคา 1,000 Cash ขึ้นไปในวันนั้น ได้ 1 คะแนนต่อวัน

เก็บสะสมคะแนนครบ 50 คะแนนจะได้รับ Moonlight Hairstyle (ญ), Royal Guardian Hair (ช) ไอเทมส่วนหัวถาวร

เก็บสะสมคะแนนครบ 80 คะแนนจะได้รับ Moonlight Hairstyle และ Moonlight Dress (ญ), Royal Guardian Hair และ Royal Guardian Set (ช) ไอเทมส่วนหัวและเซ็ตถาวร พร้อมไอค่อน  ระยะเวลา 30 วัน (ไม่สามารถเปิด/ปิดการแสดงผลไอค่อนได้)

*สามารถรับของรางวัลได้เมื่อสะสมคะแนนครบตามเงื่อนไข คะแนนจะไม่ถูกหักและสามารถสะสมต่อเพื่อรับของรางวัลในเงื่อนไขถัดไปได้

ระยะเวลากิจกรรม

วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ตุลาคม 2562

ของรางวัลที่ได้รับ

Royal Guardian Hair (ช), Moonlight Hairstyle (ญ)

Royal Guardian Set (ช), Moonlight Dress (ญ)

ตรวจสอบและรับของรางวัล


แบ่งปันข่าวสารลง facebook