แนะนำ แนะนำระบบ Mandrake Room

เมื่อ 16 ก.พ. 2557 เข้าชม 24,106 ครั้ง

Mandrake Room System

สวมบทบาทเป็นคุณพ่อและคุณแม่ มาเลี้ยงลูกกันเถอะ เด็กน้อยผู้น่ารักเติบโตจากต้นเมนเดรกเพียงดูแลเอาใจใส่เลี้ยงดูให้ดี ต้นเมนเดรกก็จะกลายเป็นเด็กที่น่ารัก พร้อมทั้งได้รับ Bonus Exp เพิ่มเติมจากการเต้นอีกด้วย

สามารถเข้าห้อง Mandrake ได้โดยกดปุ่มนี้ในสวนคู่รัก

เงื่อนไข

คู่รักสามารถซื้อ Mandrake ได้จากสวนคู่รักหมวดไอเทมในราคา 990 Cash โดยสามารถเลือกเพศชายหรือหญิงได้ ซึ่งระบบจะจำกัดให้เลี้ยงได้ทีละ 1 คนเท่านั้น หากทำการหย่ากันระหว่างการเลี้ยงดู Mandrake และ Mandrake Pet (ที่นำออกมาใช้งานเป็นสัตว์เลี้ยง) จะหายไปในทันที แต่เมื่อเลี้ยงจนโตเต็มวัย Mandrake จะกลายเป็น Pet โดยจะได้รับไปคนละชิ้น ระยะเวลา 30 วัน

การดูแล

คู่รักจะต้องช่วยกันดูแลต้น Mandrake ตั้งแต่ยังเป็นต้นกล้าเล็กๆ โดยมีการเจริญเติบโตอยู่ 5 ระดับ แต่ละระดับจะมีเครื่องมือการดูแลที่แตกต่างกันซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ระดับ 1 (ต้นกล้า) โดยเครื่องมือการดูแลจะมี รดน้ำ ใส่ปุ๋ย ปัดฝุ่น ระยะเวลาการดูแลซ้ำ 6 12 18 ชั่วโมงตามลำดับ จำนวนครั้งการดูแล 22 ครั้งในการพัฒนาสู่ระดับถัดไป

ระดับ 2 (ต้นไม้) โดยเครื่องมือการดูแลจะมี รดน้ำ ใส่ปุ๋ย ปัดฝุ่น ระยะเวลาการดูแลซ้ำ 6 12 18 ชั่วโมงตามลำดับ จำนวนครั้งการดูแล 36 ครั้งในการพัฒนาสู่ระดับถัดไป

ระดับ 3 (ทารก) โดยเครื่องมือการดูแลจะมี ให้นม ฟังเพลง ลูบไล้ อาบน้ำ ระยะเวลาการดูแลซ้ำ 6 12 18 24 ชั่วโมงตามลำดับ จำนวนครั้งการดูแล 58 ครั้งในการพัฒนาสู่ระดับถัดไป

ระดับ 4 (เด็กเล็ก) โดยเครื่องมือการดูแลจะมี ให้นม ของเล่น นอน อาบน้ำ ระยะเวลาการดูแลซ้ำ 6 12 18 24 ชั่วโมงตามลำดับ จำนวนครั้งการดูแล 58 ครั้งในการพัฒนาสู่ระดับถัดไป

ระดับ 5 (เด็กโต) โดยเครื่องมือการดูแลจะมี อ่านหนังสือ เล่นเปียโน ของว่าง นอน อาบน้ำ ระยะเวลาการดูแลซ้ำ 6 12 18 24 30 ชั่วโมงตามลำดับ จำนวนครั้งการดูแล 72 ครั้งในการพัฒนาสู่ระดับสูงสุด

และเมื่อเจริญเติบโตเต็มที่ Mandrake จะกลายเป็น Pet ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ที่ My Item > Pet

พร้อมกับคุณสมบัติการเพิ่ม Bonus Exp 10-50% เลยทีเดียว หากยิ่งดูแลได้ดีเยี่ยมมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้รับ Bonus Exp ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

(การแสดงผล Bonus Exp ยังเกิดข้อผิดพลาดไม่แสดงผลเป็นเปอร์เซ็นต์(%) แต่ขณะที่เล่นจะได้รับ Bonus Exp เป็น % ตามปกติ รอการแก้ไขจากผู้พัฒนาเกมต้นสังกัดต่อไป)

การแสดงท่าทางจะต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจำนวน Bonus Exp

ขอให้สนุกกับการเลี้ยงเจ้าตัวน้อยด้วยนะครับ ^0^


แบ่งปันข่าวสารลง facebook