แนะนำ แนะนำระบบ Effect Selection Box

เมื่อ 24 ก.พ. 2562 เข้าชม 8,771 ครั้ง

ระบบใหม่ที่ทำให้ผู้เล่น สามารถเปิด ปิด Effect ที่แสดงผลที่ตัวละครได้ (ทั้งนี้ ไม่รวม Effect ที่ติดมากับชุดเฉพาะ) ซึ่ง Effect นั้น จะมาจากกิจกรรมที่จะจัดในอนาคต และสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ในบางชนิด ระบบ Effect รูปแบบใหม่นั้น จะแบ่ง Effect ออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ ด้านหน้า (Front) ด้านหลัง (Back) และแสง (Light) โดยผู้เล่นสามารถอ่านคำอธิบายได้จากภาพด้านล่าง หรือกดปุ่ม ? ภายในเกม

โดยแต่ละ Effect นั้นสามารถใช้ร่วมกันได้ แต่ Effect ชนิดเดียวกัน ไม่สามารถใช้พร้อมกันได้ (ยกตัวอย่างเช่น ไม่สามารถใช้ Effect Front ได้พร้อมกันสองอย่าง แต่สามารถใช้ Front ร่วมกับ Back หรือ Light ได้)

การเลือกซื้อ Effect

ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อ Effect ได้โดยการเข้ามาที่ Fashion Mall หมวด อื่นๆ ผู้เล่นจะเห็น Effect ที่วางขายในเกม ซึ่งจะแยกหมวดหมู่กัน ผู้เล่นสามารถสังเกตได้จากรูปไอเทม ซึ่งจะเขียนระบุไว้ว่าเป็น Effect ประเภทใด เช่น Back, Light, Front

ผู้เล่นสามารถกดปุ่มรูปแว่นขยาย เพื่อทำการแสดงตัวอย่าง Effect ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อได้

Effect ไม่สามารถซื้อแบบถาวรได้ โดยจะซื้อได้แบบ 7 วัน และ 30 วันเท่านั้น

หลังจากผู้เล่นซื้อ Effect มาแล้ว ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ในห้อง โดยการกดปุ่ม Change Mark&Effect จะปรากฏหน้าต่างเลือก Effect ขึ้นมา

หมายเหตุ: ในอัพเดทปัจจุบัน ทีมงานพบปัญหาว่าหลังจากซื้อ Effect มาแล้ว จะไม่สามารถใช้งานได้ทันที ให้ผู้เล่นทำการออกเกมและเข้าใหม่ก่อน จึงจะสามารถใช้งานได้ โดยทีมงานจะทำการแก้ไขในอนาคต

หลังจากกดปุ่มเพื่อเปิดหน้าต่าง Change Effect แล้วจะปรากฏ Effect ในหมวดหมู่ต่างๆ ซึ่ง Effect ที่ผู้เล่นสามารถใช้งานได้นั้น จะแสดงเครื่องหมายถูกอยู่ใต้ และ Effect อื่นๆ ที่มีในเกม ผู้เล่นสามารถคลิกเพื่อทดลองแสดงผลได้โดยไม่จำเป็นต้องมี Effect นั้นๆ ก่อน แต่จะไม่สามารถใช้งานได้

หลังจากเลือก Effect ที่ต้องการแล้ว ให้ผู้เล่นกด ตกลง และออกห้องเข้าใหม่ เพื่อเริ่มใช้งาน Effect ได้เลย

หมายเหตุ: Effect ที่เป็นประเภท Front และ Back จะแสดงผลครั้งเดียวหลังจากเข้าห้อง ยกเว้น Effect ชนิด Light จะแสดงผลตลอดเวลาที่อยู่ในห้อง


แบ่งปันข่าวสารลง facebook

ตารางแข่งขัน Arena