ประกาศ Patch Note 2021.04.25

เมื่อ 24 เม.ย. 2564 เข้าชม 4,355 ครั้ง

อัพเดทแพตช์ใหม่ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ขาแดนซ์เตรียมซิ่งกับไอเทมยานพาหนะ Riding Scooter Item สินค้าใหม่กว่า 60 ชิ้น อัพเดทสินค้า Mascot เจ้าตัวเล็กเพิ่มอีกกว่า 15 ชิ้น เพลงใหม่ 24 เพลง ติดตามการอัพเดทได้วันที่ 25 เมษายน 2564 (ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เวลา 00.00น. - 02.00น.)

- Riding Scooter Item
- Attendance Event 21 Days
- New Songs 24 เพลง
- One Two Party 3 เพลง
- Beat Up 14 เพลง
- Guitar 20 เพลง
- Shootingstar 1 เพลง
- Mascot Avatar กว่า 15 ชิ้น
- New Avatar กว่า 60 ชิ้น
- New Couple Ring
- New Couple License

- ปรับปรุง Patcher 5.47 แก้ไขปัญหาล็อคอินบัญชี facebook ไม่ได้ในบางกรณี
- นำระบบ Battle Party Challenger ออก
- นำเซิร์ฟเวอร์ Free 2 กลับมา

ยานพาหนะ Riding Scooter Item

ขาแดนซ์เตรียมซิ่งกับไอเทมยานพาหนะ Riding Scooter Item มอไซด์สุดเท่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมคุณสมบัติเพิ่ม Exp ตามระดับการอัพเกรด เพื่อนๆ สามารถซื้อได้ที่ Shopping Mall หมวดหมู่ Interior

ไอเทมนี้สามารถอัพเกรดระดับได้โดยใช้ Makeup Point ซึ่งอัพเกรดได้ที่ Makeup Room หมวดหมู่ ยานพาหนะ

และเท่านั้นยังไม่พอสามารถเปลี่ยนสีได้หลากสีตามใจชอบ โดยใช้ไอเทม Riding Color Bead สามารถซื้อได้ที่ Shopping Mall หมวดหมู่ ไอเทม (ไอเทมเปลี่ยนสีนี้ใช้เปลี่ยนสีได้เฉพาะไอเทมประเภทยานพาหนะเท่านั้น)

ในส่วนไอเทม Riding Spanner Item สามารถใช้แทน Makeup Point เพื่อทำการอัพเกรดได้ โดยอัตราความสำเร็จจะเพิ่มขึ้น 20% และการอัพเกรดจะไม่ลดลงเมื่อดำเนินการล้มเหลว (อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้ Makeup Point ร่วมกับ Riding Spanner Item พร้อมกันได้)

มาซิ่งกันเถอะ น้อนอยากซิ่งแล้ว

กิจกรรม Exp X3

เนื่องด้วยสถานะการณ์โควิดยังคงมีความน่ากังวล ทีมงานจึงเชิญชวนเพื่อนๆ มาแดนซ์เล่นเกมอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นด้วยกิจกรรม Exp X3 ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้


แบ่งปันข่าวสารลง facebook

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่หน้า นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล